Gửi tin nhắn
Trung Quốc Động cơ máy xúc khởi động nhà sản xuất

Khái niệm chất lượng của ngành công nghiệp tìm kiếm sự thật, quản lý trung thực, thói quen liên tục, phát triển bền vững, hướng đến sự trung thực, dịch vụ hướng tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của khách hàng, và trở thành một công ty trong ngành trong nước.

Kiểm soát chất lượng

Guangzhou Senlong Machinery Equipment Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

 

Sau nhiều năm nỗ lực, Senlong Construction Machinery đã trở thành một bước đột phá trong ngành công nghiệp động cơ ô tô và đạt được nhiều bằng sáng chế kỹ thuật nhờ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất động cơ và kinh nghiệm bán hàng tài năng.

Guangzhou Senlong Machinery Equipment Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Các sản phẩm đã đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2000, chứng nhận QS-9000 và chứng nhận ISO / TS16949 cho ngành công nghiệp ô tô.Máy xây dựng Senlong được hỗ trợ bởi các sản phẩm chất lượng cao và đã được khách hàng trên thế giới công nhận!

 

Guangzhou Senlong Machinery Equipment Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 1

Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ.Bên cạnh đó, Senlong Construction Machinery đã thành lập các văn phòng kinh doanh trực tiếp và các cửa hàng đại lý cấp tỉnh tại các tỉnh thành của Trung Quốc。

 

Guangzhou Senlong Machinery Equipment Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 2

Các bác sĩ cho biết thêm:làm cho Máy xây dựng Senlong chiếm một vị trí nhất định trong ngành máy xây dựng và có được danh tiếng tốt.

Guangzhou Senlong Machinery Equipment Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 3

Được Động cơ máy xúc khởi động & Động cơ khởi động sâu bướm Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Chi tiết liên lạc