Gửi tin nhắn
Trung Quốc Động cơ máy xúc khởi động nhà sản xuất

Khái niệm chất lượng của ngành công nghiệp tìm kiếm sự thật, quản lý trung thực, thói quen liên tục, phát triển bền vững, hướng đến sự trung thực, dịch vụ hướng tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của khách hàng, và trở thành một công ty trong ngành trong nước.

Tin tức

October 14, 2021

Sử dụng và bảo trì bộ khởi động

Sử dụng và bảo trì bộ khởi động

 

tin tức mới nhất của công ty về Sử dụng và bảo trì bộ khởi động 0

 • MỘT Biện pháp phòng ngừa khi sử dụng hàng ngày
 1. Luôn kiểm tra tình trạng kết nối của từng bộ phận và độ chặt của dây.
 2. Loại bỏ các ôxít khỏi dây và đầu nối, bụi và dầu ở bên ngoài bộ khởi động, và giữ chúng sạch sẽ.
 3. Khi khởi động trong thời tiết lạnh, nên làm nóng sơ bộ ngọn lửa trong 10-15 giây, sau đó mới sử dụng động cơ khởi động.
 4. Động cơ khởi động chỉ có thể hoạt động trong thời gian ngắn, và mỗi lần khởi động không được quá 5 giây.Nếu nó không thể khởi động cùng một lúc, nó nên được khởi động lại sau khoảng thời gian 1-2 phút.
 5. Sau khi khởi động động cơ, cần nhả ngay công tắc khởi động để tránh chạy không tải không cần thiết và giảm mài mòn ly hợp một chiều.
 • HAI.Bảo trì trong 1000 giờ làm việc
 1. Loại bỏ dầu và bụi bẩn bên trong.
 2. Kiểm tra bề mặt cổ góp có nhẵn không, chổi có bị kẹt trong khung không, chiều cao của chổi (không nhỏ hơn 1/2 chiều cao ban đầu), chỗ tiếp xúc giữa chổi và cổ góp.Nếu bề mặt của cổ góp hơi bị cháy, nó có thể được đánh bóng bằng giấy nhám "00".Nếu vết cháy nặng và độ lồi lõm quá 0,05mm, xe phải được đánh bóng lại và đánh bóng bằng giấy nhám "00".
 3. Kiểm tra lực lò xo của bàn chải (đo bằng lò xo cân bằng), lực ép của lò xo lên bàn chải phải nằm trong khoảng 0,9-1,5kg, nếu không thì nên điều chỉnh hoặc thay mới.
 4. Làm sạch phần ứng và cơ cấu dẫn động bằng xăng (hoặc dầu hỏa) và làm khô chúng.Khi lắp đặt, bôi mỡ graphit vào giữa các tấm ma sát của ly hợp ma sát và bôi mỡ gốc canxi lên phần đường xoắn ốc.
 5. Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của cuộn dây kích từ.
 6. Kiểm tra bề mặt của công tắc điện từ xem có bị điện giật và tiếp xúc tĩnh không.Nếu nó bị cháy hoặc có đốm đen, hãy dùng giấy nhám "00" để làm phẳng nó.
 • số ba.Kiểm tra và điều chỉnh vị trí của bánh răng truyền động
 1. Kiểm tra và điều chỉnh khe hở giữa bánh răng truyền động và vòng đệm lực đẩy.Cơ cấu chia lưới kiểu đòn bẩy, nhấn cần đến cuối (cơ cấu chia lưới điện từ sẽ đẩy lõi sắt về cuối), và chuyển bánh răng dẫn động về vị trí ngoài cùng bên phải.Tại thời điểm này, giữa mặt cuối của bánh răng dẫn động và đĩa đẩy cần có một khe hở 1,5-3mm.Nếu nó không đáp ứng các yêu cầu, cần phải điều chỉnh.Đối với bộ khởi động được trang bị công tắc điện từ, chiều dài của thanh kéo có thể được thay đổi để điều chỉnh, thanh kéo được rút ngắn, khe hở nhỏ hơn và ngược lại.Đối với bộ khởi động của cơ cấu tham gia kiểu đòn bẩy, có thể điều chỉnh vít điều chỉnh và vít giới hạn trên cần điều khiển.Khi vít điều chỉnh được rút ra hoặc vít giới hạn được vặn vào, khe hở sẽ tăng lên và ngược lại.
 2. Kiểm tra và điều chỉnh vị trí lắp đặt của bánh răng truyền động.Khi lắp động cơ, phải giữ khoảng cách giữa mặt cuối của bánh răng truyền động và mặt cuối của bánh răng bánh đà là 2,5-5mm.Nếu không, bạn có thể thêm hoặc bớt các miếng chêm giữa mặt phẳng của đường lồi cầu khởi động và bệ động cơ để đảm bảo chia lưới bánh răng tốt.

tin tức mới nhất của công ty về Sử dụng và bảo trì bộ khởi động 1

Chi tiết liên lạc